THÔNG BÁO TẠM HOÃN CUỘC THI SIÊU TRÍ NHỚ VIỆT NAM LẦN THỨ HAI NĂM 2020

THÔNG BÁO TẠM HOÃN CUỘC THI SIÊU TRÍ NHỚ VIỆT NAM LẦN THỨ HAI NĂM 2020

Hiện nay, tình hình dịch tễ và diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra là phức tạp và chưa thể lường trước. Để đảm bảo công tác hạn chế dịch lây lan và an toàn cho sức khỏe, Ban tổ chức xin thông báo: Hoãn tổ chức CUỘC THI SIÊU TRÍ NHỚ VIỆT NAM LẦN THỨ HAI NĂM 2020

Sau thành công của Cuộc thi Siêu trí nhớ Quốc gia lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2019, Đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam đã có thành tích xuất sắc nằm trong Top 9 bảng xếp hạng Giải Vô địch Siêu Trí Nhớ Thế giới lần thứ 28 được diễn ra tại Vũ Hán, Trung Quốc.
 
Hiện nay, tình hình dịch tễ và diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra là phức tạp và chưa thể lường trước. Để đảm bảo công tác hạn chế dịch lây lan và an toàn cho sức khỏe, Ban tổ chức xin thông báo:
 
Hoãn tổ chức CUỘC THI SIÊU TRÍ NHỚ VIỆT NAM LẦN THỨ HAI NĂM 2020
 
Ban tổ chức sẽ thông báo lịch dự kiến trên các kênh truyền thông chính thức tại trang website: http://vnmemorychampionships.com/ và trang fanpage Vietnam Memory Championships.
 
Cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam sẽ quay trở lại vào năm 2021 với nhiều chủ đề và phần thưởng hấp dẫn hơn nữa. Hy vọng các vận động viên bộ môn trí nhớ tiếp tục luyện tập không ngừng nghỉ để đạt thành tích tại các cuộc thi Quốc gia và Quốc tế trong tương lai gần. Dự kiến cuộc thi Siêu trí nhớ Châu Á 2021 và cuộc thi Siêu trí nhớ Thế giới 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Chúng tôi mong chờ những nhân tài bộ môn trí nhớ của Việt Nam sẽ cùng so tài với các cao thủ thế giới.
 
Các thí sinh có thể đăng ký tham dự Giải Vô địch Siêu trí nhớ Thế giới lần thứ 29 năm 2020 dưới hình thức Online trực tuyến vào ngày 18 đến ngày 20 tháng 12. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Fanpage Facebook Vietnam Memory Championships.
 
Xin trân trọng cảm ơn.