Đơn vị tài trợ

MẬT MÃ TÀI NĂNG - TỰ HÀO TRÍ TUỆ VIỆT
Mật mã tài năng là nơi mà các chuyên gia, những người có thành tựu sẽ chia sẻ những kiến thức tinh hoa, những kinh nghiệm thực tế nhằm giúp những người có cùng đam mê trong cùng lĩnh vực cũng sẽ có cơ hội đạt được những thành tựu tuyệt vời giống như họ.
 
Có câu nói của người Đức rất hay: “Tôi có 1 quả táo, anh có một quả táo, nếu hai đứa mình đổi táo cho nhau thì mỗi đứa cũng chỉ có một quả táo, nhưng nếu tôi có 1 lượng kiến thức, anh có 1 lượng kiến thức, hai đứa mình đổi kiến thức cho nhau, mỗi đứa sẽ có 2 lượng kiến thức”.
 
Với tinh thần học hỏi, hợp tác, giúp đỡ người khác có thành tựu giống mình, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối rằng, Việt Nam sẽ có thêm ngày càng nhiều Nhân Tài xuất sắc, nhiều người Thành công, Giàu có và Nhân ái, tạo nên sự phát triển thịnh vượng của đất nước.
 
OUTLIERS CAMP
Hiếu Thảo, Trung Thực, Kỷ Luật, Tự Tin, Tự Lập, Tự Học đó là những kết quả căn bản mà các con sẽ đạt được sau 2 năm được học tại chương trình huấn luyện đặc biệt này. Có những đứa trẻ tài năng nhưng đã không được đào tạo đúng cách để trở thành những thiên tài ... Có những đứa trẻ Tài năng nhưng luôn chìm đắm trong games mỗi khi có cơ hội … Có những đứa trẻ tài năng nhưng không biết chăm sóc bản thân, việc gì cũng để cha mẹ nhắc nhở, làm thay… Có những đứa trẻ tài năng nhưng mất kết nối với cha mẹ, không cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ dẫn đến nổi loạn, chống đối. Nếu tiếp tục như vậy tương lai các con sẽ về đâu? 
 
    Tại Outliers Camp có đầy đủ giải pháp cho các vấn đề trên.
    Độ tuổi theo học: Lớp 1 - Lớp 12
    Lịch Học: Tối thứ 6 hàng tuần, 18h30 - 21h30
    Hotline: 091 4442020
 
INSPIRERS 
Thiên Tài Thomas Edison tổng kết cuộc đời của mình bằng công thức: Thành công = 1% cảm hứng của Mẹ truyền cho + 99% Nỗ Lực bản thân. Nếu muốn con mình trở thành những người xuất chúng, thiên tài thì phụ huynh phải trở thành những người truyền cảm hứng cho con nỗ lực, nhưng trên thực tế là rất nhiều phụ huynh suốt ngày làm “tụt hứng” của con. Nỗ lực làm thay cho con nhiều việc dẫn đến việc con không thành thiên tài mà đã thành “thiên tai”.
Để trở thành một người truyền cảm hứng thực thụ phụ huynh cần nắm rõ 7 công thức quan trọng sẽ được học liên tục trong 3 ngày đêm và thực hành trong 28 ngày sau đó.Thành thạo 7 công thức này bạn không những biết cách dạy con nhẹ nhàng mà còn biết cách dẫn dắt nhân sự của mình trong công việc, biết cách cùng nhau đạt được những mục tiêu công ty đề ra một cách vui vẻ, hiệu quả.
 
    Độ tuổi theo học: 22+
    Lịch Học: Gọi 091 4442020 để được tư vấn
 
BE N.E.W
Có rất nhiều người không HẠNH PHÚC vì chưa thành công nhưng cũng rất nhiều người thành công nhưng không HẠNH PHÚC. Có những người rất hối hận vì đã nóng nảy, cư xử chưa tốt với đó và tự hứa với bản thân lần tới sẽ không làm vậy nữa nhưng những lần tới họ vẫn tiếp tục làm như vậy. Có những người suốt ngày mệt mỏi, lo lắng dẫn đến sức khỏe giảm sút, bệnh tật… 
 
    Be N.E.W là chương trình sẽ giúp bạn giải quyết nhẹ nhàng tất cả những vấn đề kể trên.
    Độ tuổi theo học: 22+
    Lịch Học: Gọi 091 4442020 để được tư vấn