Tuyển sinh lớp học Khai Phá Sức Mạnh Não Bộ

Tuyển sinh lớp học Khai Phá Sức Mạnh Não Bộ

BƯỚC CHẠY ĐÀ CHO CHUNG KẾT cùng Tượng đài Trí nhớ Dominic O’Brien và Tâm Trí Lực.

Với mong muốn một kỳ Chung kết Siêu trí nhớ Việt Nam thành công vang dội, Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Phùng Phong và Trung tâm Đào tạo Tâm Trí Lực đã phối hợp cùng Ngài Dominic O’Brien tổ chức khóa học ‘Khai phá sức mạnh Não bộ’ lần II.
 
Sau sự thành công ngoài mong đợi của khóa học ‘Khai phá sức mạnh Não bộ’ lần I diễn ra vào tháng 07/2019, Ngài Dominic O’Brien đã thực sự bị ấn tượng bởi niềm đam mê, nhiệt huyết và sự ái mộ mà các học viên Việt Nam dành cho ông cũng như bộ môn Siêu trí nhớ. Sự ái mộ này không chỉ xuất phát từ những thành tích, tước vị mà ông sở hữu, mà còn từ những cống hiến của ông trong sự nghiệp đào tạo và quảng bá Siêu trí nhớ. Có thể nêu tên một vài những danh hiệu cao quý như: Bậc thầy Trí nhớ do Hiệp hội Tư duy Anh Quốc trao tặng, Nhà Vô địch 8 lần Siêu trí nhớ Thế giới, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ trong Sách Kỷ lục Guiness…
 
Với niềm hy vọng lớn lao dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, vị Chủ tịch Hội đồng Thể thao Trí nhớ của chúng ta đã đồng ý lời mời của Trung tâm Đào tạo Tâm Trí Lực để phối hợp tổ chức ‘Khai phá sức mạnh Não bộ’ lần II (15/10 - 18/10/2019). Đây quả thực là nỗ lực đáng ghi nhận của tập thể Tâm Trí Lực và thầy Nguyễn Phùng Phong để mọi người, mọi đối tượng từ tuyển thủ Siêu trí nhớ tới giới văn phòng, từ Giám đốc doanh nhân tới người nội trợ, được tiếp cận với những kiến thức, phương pháp hữu ích trong cuộc sống và trong cuộc thi Chung kết Siêu trí nhớ Việt Nam. 
 
Khóa học chính thức mở cổng tuyển sinh từ 23/08/2019 DUY NHẤT TẠI http://khaiphasucmanhnaobo.com/ 
 
Các học viên sẽ nhận được sự dẫn dắt và các phần quà hấp dẫn từ Trung tâm Đào tạo Tâm Trí Lực khi đăng ký tham gia thành công.