Sự kiện HOT

LỚP HỌC “KHAI PHÁ SỨC MẠNH NÃO BỘ” LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

LỚP HỌC “KHAI PHÁ SỨC MẠNH NÃO BỘ” LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

  Vào ngày 19/7/2019, cộng đồng thể thao trí tuệ Việt Nam đã vinh dự đón tiếp ông Dominic O’Brien, tượng đài trí nhớ thế giới đến Việt Nam.
 
  Trong chuyến thăm lần đầu tiên tại Việt Nam, ông đã có các hoạt động giao lưu, giảng dạy và truyền cảm hứng đến hàng ngàn người trong cộng đồng bộ môn trí nhớ: tham gia kỳ thi tháng Siêu trí nhớ Việt Nam với tư cách khách mời danh dự, đóng vai trò tư vấn cùng ban huấn luyện đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam, giảng dạy, truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho những người đam mê bộ môn siêu trí nhớ.
 
   
Một số hoạt động của Ông Dominic O’Brien tại Việt Nam
 
  Điểm nhấn của chuyến đi này chính là lớp đào tạo bốn ngày Khai phá sức mạnh não bộ do chính ông trực tiếp giảng dạy. Lớp học đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng trí tuệ Việt Nam. Sau bốn ngày, các học viên sẽ tiếp thu một lượng lớn kiến thức không chỉ về những kỹ thuật trí nhớ mà còn là những thông tin quan trọng về não bộ con người. Khai phá sức mạnh não bộ đã thực sự mở ra một con đường mới cho người học; giải mã những nghi vấn và bí ẩn về khái niệm Siêu trí nhớ.
 
  Sau khóa học, học viên đã được truyền cảm hứng tích cực và có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân: có học viên đã quyết tâm dành thời gian luyện tập để tham gia thi đấu, có học viên lập tức trở thành những nhà đạo tạo để phát triển cộng đồng thể thao trí tuệ Việt, có học viên trở thành những trọng tài tình nguyện cho giải đấu Siêu trí nhớ Việt Nam lần đầu tiên năm 2019,…
 
 
   
Khóa đào tạo chuyên sâu Khai phá sức mạnh não bộ
 
  Có thể nói, sự hiện diện của ông Dominic O’Brien, người từng 8 lần vô địch trí nhớ thế giới, đã tiếp thêm lửa cho công cuộc xây dựng cộng đồng thể thao trí nhớ tại Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng vô tận của đất nước chúng ta, ông Dominic đã đồng ý quay lại Việt Nam vào ngày 15 – 18 tháng 10 và một lần nữa triển khai lớp học Khai phá sức mạnh não bộ để càng nhiều người hơn có thể tiếp cận với tri thức nhân loại, đặc biệt là kỹ thuật trí nhớ; để xóa tan nỗi lo về những “căn bệnh người cao tuổi”. 
 
  Để được tư vấn chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ số hotline 0939 279 868 (nhánh 3) hoặc gửi tin nhắn vào hộp thư điện tử: vnmemorychampionships@gmail.com.
 
 
Vietnam Memory Championships