Sự kiện HOT

Lộ diện tài năng mới với thành tích bất ngờ chỉ sau 2 tháng luyện tập

Lộ diện tài năng mới với thành tích bất ngờ chỉ sau 2 tháng luyện tập

VMC2019 - Ngày 16/06/2019, Vòng thi tháng 6 Giải đấu Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra với sự có mặt của Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam – TS. Nguyễn Phùng Phong đã chọn ra hơn 30 thí sinh tài năng nhất trên khắp các tỉnh thành cả nước tham gia dự thi vòng thi tháng.

Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong (phải) và Ms. Ngọc Bích (trái) trong ban trọng tài cuộc thi tháng.

Hội đồng trọng tài đã vô cùng bất ngờ với sự rượt đuổi điểm số ngoạn mục giữa các thí sinh. Sau các vòng thi đấu, một gương mặt mới đã chính thức lộ diện với điểm số xuất sắc vượt mặt các thí sinh nổi bật khác để giành giải nhất chung cuộc cùng khoản tiền thưởng trị giá 2 triệu đồng và bằng khen từ Tổ chức Trí nhớ Việt Nam.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn với chúng tôi, em Đặng Ngọc Phương Trinh, thí sinh đạt được thành tích xuất sắc nhất nhóm ADULT và giành giải nhất chung cuộc chia sẻ với chúng tôi: “Em là một fan hâm mộ của chương trình Siêu trí tuệ và rất ngưỡng mộ những tuyển thủ có trí nhớ siêu đẳng. Khi biết được thông tin cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam sẽ được tổ chức vào năm nay, em đã dành 2 tháng để học tập và rèn luyện bộ môn này trên phần mềm SuperMe và luôn ước mơ trở thành Nhà vô địch của Cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam năm nay. Em rất biết ơn thầy Nguyễn Phùng Phong đã mang cuộc thi này về Việt Nam.”

Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong (phải) và em Đặng Ngọc Phương Trinh, thí sinh đạt được thành tích xuất sắc nhất nhóm ADULT và giành giải nhất chung cuộc.

Với các nhóm thi đấu Junior và Kid, 2 thí sinh Huỳnh Diệu Linh và Trần Ngọc Anh Thư cũng đã có những thành tích nổi bật và giành giải nhất nhóm, được Hội đồng trọng tài trao tặng bằng khen từ Tổ chức Trí nhớ Việt Nam cùng khoản tiền thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Cuộc thi cũng có sự góp mặt của các thí sinh tiềm năng được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao như Huỳnh Lâm Minh Thanh, Trần Dương Quốc Bảo, Trang Gia Nghi,…

Sau 3 vòng thi tháng được tổ chức, giải đấu đã thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của các thí sinh thuộc các nhóm tuổi khác nhau trên khắp cả nước. Vòng thi tháng Giải đấu Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 được tổ chức định kỳ mỗi tháng dựa trên kết quả xếp hạng phần mềm SuperMe.

Hãy bắt đầu với các khóa học online về Siêu trí nhớ trên trang web Mật Mã Tài Năng (http://mmtn.vn/) và luyện tập trên phần mềm SuperMe ngay hôm nay để chuẩn bị cho hành trình chinh phục bộ môn trí tuệ này.

Đây là cơ hội vàng để bạn tự tin tỏa sáng, gia nhập Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam và chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng từ Vòng chung kết Cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 được tổ chức vào 19,20/10/2019.

BAN TỔ CHỨC VMC2019.